small logo mobrog paid surveys
Hồ sơ MOBROG của quý vị giống như một danh thiếp chi tiết. Hồ sơ chứa tất cả thông tin chi tiết cần thiết để mời quý vị tham gia vào khảo sát trực tuyến. Chẳng hạn chúng tôi có thể hỏi quý vị về sở thích hoặc đồ uống yêu thích của quý vị cho mục đích này. Sau khi đã đăng ký, quý vị có thể bắt đầu hoàn thiện hồ sơ của mình. Hồ sơ của quý vị càng chi tiết, quý vị càng có khả năng được chúng tôi mời tham gia khảo sát.
Tài khoản MOBROG của quý vị là tấm thẻ đưa quý vị vào thế giới MOBROG. Quý vị luôn có thể tham gia vào khảo sát của chúng tôi qua email, tuy nhiên, nhiều cài đặt và vấn đề quản lý khác chỉ có thể được thực hiện trong tài khoản của quý vị. Vì thế hãy bảo đảm quý vị nhớ thông tin truy cập của mình. Tại đây, trong phần hỗ trợ, chúng tôi sẽ giải thích những hoạt động quý vị có thể thực hiện với tài khoản của mình và cách sửa lỗi. Chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ nếu quý vị vẫn gặp rắc rối!

Nếu quý vị muốn tham gia vào khảo sát của chúng tôi, chúng tôi sẽ cần một số thông tin về quý vị, để có thể mời quý vị tham gia vào những khảo sát phù hợp với quý vị. Từ tài khoản của mình, quý vị cũng có thể truy cập thư mời tham gia khảo sát nếu mất email thư mời. Còn nữa, quý vị có thể cập nhật thông tin chi tiết của mình và kiểm tra xem quý vị đã tích lũy được bao nhiêu tiền cũng như quy đổi chúng qua PayPal, miễn là quý vị đã tích lũy đủ một số tiền.

Quý vị đã đăng ký với chúng tôi được một thời gian và đột nhiên quý vị không thể đăng nhập nữa? Điều này có thể là do một số nguyên nhân khác nhau.

  • Quý vị có nhập thông tin truy cập chính xác không?
  • Có thể quý vị đã tự xóa tài khoản của mình do nhầm lẫn? Đôi khi điều này có thể xảy ra!

Nếu quý vị chắc chắn rằng thông tin truy cập là chính xác và quý vị vẫn không thể đăng nhập, hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn.

Liên lạc với chúng tôi

Nếu quên, quý vị có thể dễ dàng đặt lại mật khẩu.

Chỉ cần tiến hành như sau:

  • Đến trang đăng nhập
  • Nhấp chuột vào "quên mật khẩu của tôi" bên dưới phần đăng nhập
  • Bây giờ hãy nhập địa chỉ email quý vị dùng để đăng ký với cổng khảo sát
  • Chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi cho quý vị email chứa liên kết đặt lại mật khẩu
  • Kiểm tra hộp thư đến của quý vị
  • Nhấp chuột vào liên kết trong email
  • Cài đặt mật khẩu mới

Quý vị đăng nhập và đột nhiên ngôn ngữ hồ sơ đã thay đổi? Bất kỳ điều gì đều có thể xảy ra trong thế giới này và biến cố kỹ thuật đôi khi cũng có thể xảy ra. Đừng lo! Nếu điều này xảy ra, hãy đăng xuất lại và đợi một vài phút, sử dụng trình duyệt khác hoặc khởi động lại máy tính. Sau đó thử đăng nhập lại.

Nếu vấn đề vẫn tiếp tục xảy ra, hãy gửi cho chúng tôi ảnh chụp màn hình của trang và mô tả ngắn gọn để chúng tôi có thể xem xét vấn đề.

Liên lạc với chúng tôi

Quý vị có thể cập nhật hồ sơ bằng cách đăng nhập bằng địa chỉ email và mật khẩu của mình. Đến "Hồ sơ của tôi" để thay đổi thông tin chi tiết của quý vị. Nếu quý vị là MOBROG mới, hãy bắt đầu bằng cách điền vào khảo sát ban đầu trong phần "Khảo sát". ĐIều này sẽ cho phép chúng tôi hiểu quý vị rõ hơn và mời quý vị tham gia những khảo sát phù hợp.

Hãy nhớ luôn cập nhật hồ sơ.

Quý vị đã thay đổi địa chỉ email của mình? Đừng lo! Chúng tôi sẵn lòng thay đổi địa chỉ email cho quý vị. Vì lý do an ninh, quý vị không thể tự thay đổi địa chỉ email của mình. Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn trong đó nêu rõ địa chỉ email mới và cũ của mình. Hãy nhớ cập nhật địa chỉ email liên kết với PayPal của quý vị, nếu cần. Địa chỉ email của cả hai tài khoản đều phải giống nhau để có thể thực hiện thanh toán.

Liên lạc với chúng tôi

Nếu quý vị chắc chắn rằng quý vị không còn muốn tham gia các khảo sát của chúng tôi nữa và thực sự muốn xóa hồ sơ của mình, quý vị có thể trực tiếp làm điều này trong phần hồ sơ. Để làm như vậy, quý vị cần đăng nhập và nhấp chuột vào "chấm dứt quyền thành viên" ở phía bên tay trái.

Mặc dù vậy, hãy nhớ rằng chúng tôi luôn chú trọng đến việc bảo vệ dữ liệu: Nếu quý vị xóa hồ sơ của mình, trong một khoảng thời gian ngắn sau đó, chúng tôi vẫn có thể kích hoạt lại cho quý vị. Sau khi khoảng thời gian này kết thúc, tất cả dữ liệu bao gồm cả số tiền mà quý vị kiếm được đều sẽ biến mất và chúng tôi sẽ không thể phục hồi lại nữa. Dĩ nhiên quý vị có thể đăng ký lại với chúng tôi trong trường hợp đó.

Quý vị chưa tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình? Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ!

Liên lạc với chúng tôi