small logo mobrog paid surveys

Tôi có thể trông đợi điều gì từ MOBROG?

MOBROG là gì?

MOBROG là dịch vụ được cung cấp bởi SPLENDID RESEARCH GmbH. MOBROG cho phép người dùng đăng ký trở thành…
MOBROG là dịch vụ được cung cấp bởi SPLENDID RESEARCH GmbH. MOBROG cho phép người dùng đăng ký trở thành người tham gia khảo sát trực tuyến - miễn phí và không phải chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Quý vị sẽ được gửi email mời tham gia các khảo sát của chúng tôi. Quý vị có thể tham gia một số khảo sát ngay lập tức, thông qua bảng câu hỏi trực tuyến hoặc ứng dụng trên điện thoại di động.

Để thanh toán, chúng tôi hợp tác với các công ty sau:
  • PayPal S.à.r.l. et Cie, S.C.A. 22-24 Boulevard Royal, L-2449 Luxembourg
  • Skrill Ltd. in 25 Canada Square, E14 5LQ London, United Kingdom
Was this helpful?
-3

MOBROG hoạt động như thế nào?

Để tham gia vào các khảo sát trực tuyến của chúng tôi, hãy đăng ký trên trang web MOBROG hoặc…
Để tham gia vào các khảo sát trực tuyến của chúng tôi, hãy đăng ký trên trang web MOBROG hoặc tải về ứng dụng cho iPhone hoặc Android của chúng tôi. Việc đăng ký miễn phí, dễ dàng và nhanh chóng. Sau khi quý vị đã hoàn thành hồ sơ của mình, quý vị sẽ được mời tham gia khảo sát qua email hoặc thông báo đẩy nếu quý vị sử dụng ứng dụng. Bên cạnh đó, quý vị cũng sẽ nhận được thù lao gửi vào tài khoản sau mỗi lần hoàn thành khảo sát. Sau khi quý vị đã đạt được một số tiền khởi đầu tối thiểu, quý vị có thể dễ dàng yêu cầu thanh toán qua PayPal.
Was this helpful?
0

Ứng dụng MOBROG tương thích với những thiết bị nào?

Ứng dụng MOBROG đã được phát triển cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android hoặc…
Ứng dụng MOBROG đã được phát triển cho các thiết bị di động sử dụng hệ điều hành Android hoặc iOS. Cho đến hiện tại, chưa có kế hoạch ra mắt ứng dụng cho Blackberry hay Windows Phones. Chúng tôi sẽ thông báo cho quý vị biết ngay khi có kế hoạch mở rộng sang các hệ điều hành khác.
Was this helpful?
1

Tôi có phải tham gia mọi khảo sát không?

Chúng tôi rất vui nếu quý vị muốn chấp nhận thư mời và chia sẻ ý kiến của quý vị…

Chúng tôi rất vui nếu quý vị muốn chấp nhận thư mời và chia sẻ ý kiến của quý vị với chúng tôi!

Nhưng dĩ nhiên, quý vị không phải tham gia mọi khảo sát. Quý vị tự quyết định về việc có tham gia vào mỗi khảo sát hay không.

Quý vị cũng không cần phải thông báo cho chúng tôi nếu quý vị đi nghỉ mát hoặc bị ốm.

Was this helpful?
2

Tôi có nhận được gì sau khi tham gia không?

Với mỗi khảo sát được hoàn thành, quý vị sẽ nhận được tiền trong tài khoản của mình. Số tiền…

Với mỗi khảo sát được hoàn thành, quý vị sẽ nhận được tiền trong tài khoản của mình. Số tiền thưởng có thể thay đổi tùy theo từng khảo sát. Chúng tôi sẽ luôn thông báo cho quý vị về số tiền quý vị sẽ nhận được trước khi quý vị tham gia. Việc tham gia, dĩ nhiên, luôn tự nguyện. Nếu muốn, quý vị cũng có thể yêu cầu thanh toán số tiền tích lũy.

Was this helpful?
0

Tôi có thường xuyên được mời tham gia khảo sát trực tuyến không?

Xin thứ lỗi nhưng chúng tôi không thể biết quý vị sẽ nhận được bao nhiêu thư mời. Chúng tôi…

Xin thứ lỗi nhưng chúng tôi không thể biết quý vị sẽ nhận được bao nhiêu thư mời. Chúng tôi cũng không thể biết chính xác khi nào quý vị sẽ được mời.

Số lượng thư mời phụ thuộc nhiều vào quốc gia quý vị sống - ở một số quốc gia, khảo sát được thực hiện thường xuyên hơn so với những quốc gia khác. Người tham gia cũng được lựa chọn ngẫu nhiên hoặc có thể được lựa chọn trước tùy theo độ tuổi, giới tính, trình độ học vấn, nghề nghiệp, nơi sống, v.v. Điều này phụ thuộc vào yêu cầu đối tượng mục tiêu của khách hàng.

Chúng tôi đề nghị quý vị nên hoàn tất hồ sơ của mình và luôn cập nhật thông tin chi tiết cá nhân. Điều này sẽ cho phép chúng tôi đảm bảo rằng quý vị được lựa chọn mời tham gia khảo sát nhiều hơn.

Cũng có khả năng thư mời của chúng tôi bị đưa vào thư mục thư rác của quý vị. Vì thế hãy thường xuyên kiểm tra thư mục thư rác của quý vị hoặc điều chỉnh cài đặt phù hợp. Quý vị có thể thêm This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. vào danh bạ của mình để đảm bảo quý vị luôn nhận được email từ địa chỉ này.

Was this helpful?
1

Tôi sẽ gặp những loại khảo sát nào?

Các khảo sát của chúng tôi được thực hiện thông qua bảng câu hỏi trực tuyến và có thể bao…

Các khảo sát của chúng tôi được thực hiện thông qua bảng câu hỏi trực tuyến và có thể bao gồm nhiều chủ đề. Các khảo sát có thể có chủ đề về ưu tiên đi lại, quan điểm về một số sản phẩm nhất định hoặc ý kiến về quảng cáo của quý vị. Các công ty sẽ sử dụng kết quả, ví dụ, để phát triển sản phẩm mới hoặc đáp ứng nhu cầu của khách hàng như quý vị.

Quý vị có thể được mời tham gia khảo sát của chúng tôi qua email hoặc thông báo đẩy khi sử dụng ứng dụng MOBROG. Nếu được mời qua email, quý vị có thể bắt đầu ngay sau khi nhấp vào liên kết khảo sát: Quý vị sẽ được đặt các câu hỏi mà quý vị có thể trả lời bằng cách nhấp chuột hoặc nhập văn bản. Quý vị cũng có thể đăng nhập vào tài khoản thường xuyên để kiểm tra xem quý vị có bỏ lỡ thư mời nào không. Nếu quý vị được mời bằng thông báo đẩy, quý vị cũng có thể nhấp chuột vào liên kết khảo sát ngay lập tức và trả lời khảo sát một cách thuận tiện trên điện thoại thông minh của mình.

Hãy mở và trả lời khảo sát chỉ trên thiết bị được yêu cầu. Nếu quý vị không được mời tham gia khảo sát qua thông báo đẩy, có thể là khảo sát đó không phù hợp với thiết bị di động. Sau khi quý vị đã nhấp chuột vào khảo sát, quý vị không thể mở lại hay tiếp tục khảo sát đó trên thiết bị khác.

Was this helpful?
-1

Tôi có nhận được gì sau khi tham gia khảo sát không?

Có! Quý vị sẽ nhận được một khoản thanh toán để làm phần thưởng cho việc quý vị đã tham…

Có! Quý vị sẽ nhận được một khoản thanh toán để làm phần thưởng cho việc quý vị đã tham gia vào khảo sát trực tuyến hoặc khảo sát trên ứng dụng MOBGROG của chúng tôi. Trong thư mời khảo sát chúng tôi sẽ cho quý vị biết quý vị sẽ nhận được bao nhiêu tiền nếu tham gia thành công.

Xin lưu ý rằng quý vị cần hoàn thành toàn bộ khảo sát để nhận tiền. Nếu quý vị đã bắt đầu khảo sát nhưng không thuộc nhóm đối tượng yêu cầu hoặc đã đủ thành viên với đặc điểm như quý vị tham gia, khảo sát sẽ bị gián đoạn trước khi bắt đầu vào nội dung khảo sát thực sự. Do đó, khảo sát không được coi là đã hoàn thiện.

Was this helpful?
-1

Tôi có thể tham gia khảo sát khi tôi ở nước ngoài/nghỉ mát không?

Quý vị chỉ có thể trả lời khảo sát ở nước mà quý vị đăng ký. Khi bắt đầu khảo…

Quý vị chỉ có thể trả lời khảo sát ở nước mà quý vị đăng ký.

Khi bắt đầu khảo sát, trước hết khảo sát sẽ kiểm tra xem quý vị có đang ở nước mà quý vị đã đăng ký không. Vì thế hãy đảm bảo chỉ đăng ký ở nước mà quý vị đang sống.

Was this helpful?
0