small logo mobrog paid surveys

Tất cả câu hỏi liên quan đến tiền thưởng

Skrill là gì, trang web hoạt động như thế nào và tôi có thể lập tài khoản Skrill ở đâu?

Skrill là một dịch vụ cho phép gửi và nhận tiền an toàn, thuận tiện với chi phí thấp bằng…

Skrill là một dịch vụ cho phép gửi và nhận tiền an toàn, thuận tiện với chi phí thấp bằng cách sử dụng địa chỉ email. Bạn có thể đăng ký miễn phí. Bạn có thể đăng ký tại đây: www.skrill.com . Để có thể thanh toán, điều quan trọng là quý vị phải sử dụng địa chỉ email cho Skrill giống với địa chỉ email quý vị đăng ký với chúng tôi! Nếu đã có tài khoản Skrill với địa chỉ email khác, quý vị có thể chỉ cần thêm địa chỉ email mà quý vị sử dụng để đăng ký với chúng tôi vào tài khoản Skrill của quý vị. Hoặc, chúng tôi cũng có thể thay đổi địa chỉ email mà quý vị đang sử dụng cho tài khoản MOBROG.

Để nhận thanh toán, hãy thực hiện những bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản của quý vị trên trang web của chúng tôi
 • Nhấp chuột vào "thanh toán tiền thưởng"
 • Sau khi quý vị đã đạt số lượng có thể quy đổi được, đánh dấu vào hộp kiểm
 • Nhấp chuột vào nút "thanh toán" sau đó là "xác nhận lệnh"
 • Hãy nhớ đăng nhập vào Skrill để chấp nhận giao dịch, nếu cần thiết. Nếu địa chỉ email của quý vị không được liên kết với tài khoản Skrill, quý vị có thể thêm địa chỉ đó vào tài khoản của quý vị trong vòng 30 ngày để nhận được tiền.
 • Mọi khoản phí phát sinh trong giao dịch sẽ do chúng tôi chi trả hoàn toàn.
 • Hãy gửi cho chúng tôi tin nhắn nến tiền thanh toán của quý vị chưa đến tài khoản.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
2

Tôi có thể sử dụng tiền của mình như thế nào?

Nếu quý vị muốn, quý vị cũng có thể yêu cầu thanh toán số tiền của mình. Thanh toán được…

Nếu quý vị muốn, quý vị cũng có thể yêu cầu thanh toán số tiền của mình. Thanh toán được thực hiện tương đối đơn giản qua PayPal. Hãy đảm bảo địa chỉ email quý vị sử dụng để đăng ký với MOBROG được ghi trong tài khoản PayPal của quý vị để chúng tôi có thể xác định quý vị.

Was this helpful?
-6

Còn cách nào khác để nhận tiền không?

Có! Bằng cách giới thiệu MOBROG với bạn bè của quý vị! Phần thưởng của quý vị sẽ được gửi…

Có! Bằng cách giới thiệu MOBROG với bạn bè của quý vị! Phần thưởng của quý vị sẽ được gửi vào tài khoản sau khi người bạn của quý vị hoàn thành ba khảo sát.

Hãy lưu ý: Bạn bè của quý vị phải được mời bằng thư mời của chúng tôi. Đăng nhập và nhấp chuột vào "mời bạn bè" ở bên trái. Tại đây quý vị có thể nhập tên và địa chỉ email của bạn bè. Quý vị có thể mời bao nhiêu bạn bè tùy thích!

Was this helpful?
1

Tại sao tôi nhận được ít tiền hơn cho cuộc khảo sát so với số tiền được nêu trong thư mời?

Đôi khi quý vị được mời vào khảo sát và quý vị bắt đầu khảo sát này nhưng không thể…

Đôi khi quý vị được mời vào khảo sát và quý vị bắt đầu khảo sát này nhưng không thể tiếp tục sau một vài câu hỏi sàng lọc vì quý vị không phù hợp với nhóm đối tượng mục tiêu yêu cầu. Điều tương tự cũng xảy ra khi khảo sát đã kết thúc. trong trường hợp đó, hệ thống của chúng tôi sẽ ngay lập tức tìm khảo sát mới cho quý vị. Nếu quý vị có thể hoàn thành khảo sát, quý vị sẽ nhận được thù lao cho khảo sát này. Quý vị sẽ nhận thù lao cao hơn cho khảo sát dài hơn và thù lao thấp hơn cho khảo sát ngắn hơn.

Was this helpful?
-1

Tại sao tôi không nhận được bất kỳ tiền nào mặc dù đã hoàn thành khảo sát?

Cảm ơn câu trả lời của quý vị! Đôi khi có thể mất tới một giờ trước khi tiền xuất…

Cảm ơn câu trả lời của quý vị!

Đôi khi có thể mất tới một giờ trước khi tiền xuất hiện trong tài khoản của quý vị. Hãy gửi cho chúng tôi tin nhắn ngắn nếu quý vị vẫn chưa nhận được tiền sau một giờ. Hãy đảm bảo gửi cả liên kết thư mời tham gia khảo sát (ngay cả khi quý vị được chuyển tiếp sau khi nhấp chuột vào liên kết). Quý vị sẽ tìm thấy liên kết đó trong email mà chúng tôi đã gửi cho quý vị.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0

Tại sao tôi không nhận được bất kỳ tiền nào sau khi mời bạn bè của mình?

Cảm ơn quý vị rất nhiều vì đã giới thiệu chúng tôi với bạn bè! Để nhận được tiền mà…

Cảm ơn quý vị rất nhiều vì đã giới thiệu chúng tôi với bạn bè!

Để nhận được tiền mà chúng tôi đã hứa, điều cần thiết là quý vị hãy mời bạn bè thông qua tính năng mời bạn bè trong tài khoản của quý vị và người bạn đó nhấp chuột vào liên kết trong email họ nhận được. Nếu không, đáng tiếc là hệ thống của chúng tôi sẽ không thể xác định ai là người mời người tham gia.

Số tiền mà chúng tôi cam kết thưởng từ việc mời bạn bè sẽ được tự động thêm vào tài khoản của quý vị, sau khi bạn bè của quý vị đã hoàn thành ba khảo sát. Quý vị có thể kiểm tra trạng thái của bạn bè trong tài khoản của mình. Ngay sau khi mời, trạng thái được hiển thị là "-1", nghĩa là bạn bè của quý vị chưa đăng ký. Sau khi tài khoản được kích hoạt, trạng thái chuyển sang "0". Trạng thái sẽ tăng thêm một đơn vị cho mỗi khảo sát được hoàn thành. Điều này có nghĩa là quý vị sẽ nhận được số tiền mà chúng tôi cam kết sẽ tặng cho quý vị ngay sau khi trạng thái đạt số "3".

Nếu bạn bè có trạng thái là "-1" trong tài khoản của quý vị, ngay cả khi quý vị biết rằng người bạn đó đã đăng ký, hãy liên lạc với chúng tôi để chúng tôi có thể kiểm tra.

Was this helpful?
1

PayPal là gì và tôi mở tài khoản PayPal như thế nào?

PayPal là một dịch vụ cho phép tất cả cá nhân và công ty gửi và nhận tiền một cách…
PayPal là một dịch vụ cho phép tất cả cá nhân và công ty gửi và nhận tiền một cách an toàn, thuận tiện và với chi phí thấp bằng địa chỉ email. Quý vị có thể đăng ký tại đây: www.paypal.com
Was this helpful?
-4

Tôi cần tài khoản PayPal "Thương nhân" hay "Cá nhân"?

Nếu quý vị không có công ty riêng hay không muốn mở tài khoản thương nhân, hãy đăng ký tài…

Nếu quý vị không có công ty riêng hay không muốn mở tài khoản thương nhân, hãy đăng ký tài khoản PayPal "Cá nhân".

Với những câu hỏi khác liên quan đến đăng ký PayPal, vui lòng liên lạc với dịch vụ hỗ trợ của PayPal: www.paypal.com.

Was this helpful?
0

Thanh toán với PayPal được thực hiện như thế nào?

Để nhận thanh toán qua PayPal, quý vị cần có tài khoản PayPal. Nếu quý vị không có tài khoản…

Để nhận thanh toán qua PayPal, quý vị cần có tài khoản PayPal. Nếu quý vị không có tài khoản PayPal, quý vị có thể đăng ký miễn phí trên www.paypal.com. Để có thể thanh toán, điều quan trọng là quý vị phải sử dụng địa chỉ email cho PayPal giống với địa chỉ email quý vị đăng ký với chúng tôi! Nếu đã có tài khoản PayPal với địa chỉ email khác, quý vị có thể chỉ cần thêm địa chỉ email mà quý vị sử dụng để đăng ký với chúng tôi vào tài khoản PayPal của quý vị. Hoặc, chúng tôi cũng có thể thay đổi địa chỉ email mà quý vị đang sử dụng cho tài khoản MOBROG.

Để nhận thanh toán, hãy thực hiện những bước sau:

 • Đăng nhập vào tài khoản của quý vị trên trang web của chúng tôi
 • Nhấp chuột vào "thanh toán tiền thưởng"
 • Sau khi quý vị đã đạt số lượng có thể quy đổi được, đánh dấu vào hộp kiểm
 • Nhấp chuột vào nút "thanh toán" sau đó là "xác nhận lệnh"
 • Hãy nhớ đăng nhập vào PayPal để chấp nhận giao dịch, nếu cần thiết. Nếu địa chỉ email của quý vị không được liên kết với tài khoản PayPal, quý vị có thể thêm địa chỉ đó vào tài khoản của quý vị trong vòng 30 ngày để nhận được tiền (quý vị sẽ tìm hiểu thêm về điều này dưới đây.
 • Xin lưu ý rằng hệ thống của chúng tôi kích hoạt thanh toán một lần mỗi giờ. Do đó, quý vị hãy đợi ít nhất hai giờ trước khi liên lạc với chúng tôi về giao dịch không thành công.
 • Hãy gửi cho chúng tôi tin nhắn nến tiền thanh toán của quý vị chưa đến tài khoản.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
2

Tôi có thể làm gì nếu địa chỉ email mà tôi đã đăng ký không giống với địa chỉ email tôi đang sử dụng cho PayPal?

Để có tiền thưởng của quý vị có thể được thanh toán, điều quan trọng đó là địa chỉ email…

Để có tiền thưởng của quý vị có thể được thanh toán, điều quan trọng đó là địa chỉ email cho cả hai tài khoản phải giống hệt nhau. Nếu không, sau đây là một số điều quý vị có thể thực hiện:

 • Đơn giản, quý vị có thể thêm địa chỉ email quý vị đã đăng ký vào tài khoản PayPal của mình. Quý vị sẽ tìm thấy cài đặt liên quan trong hồ sơ PayPal. Tiền thanh toán của quý vị không bị mất, nếu quý vị chưa bắt đầu thanh toán, ngay cả khi quý vị đã đăng ký địa chỉ email khác trong tài khoản PayPal. Tiền thanh toán sẽ tới sau đó, nếu quý vị đã thêm địa chỉ email chính xác vào tài khoản PayPal trong vòng 30 ngày. Vui lòng liên lạc với chúng tôi để được giúp đỡ nếu quá thời gian 30 ngày.
 • Chúng tôi có thể thay đổi địa chỉ email của quý vị trong hệ thống của chúng tôi. Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn trong đó nêu rõ địa chỉ email mới và cũ của mình.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
1

Tôi thêm địa chỉ email vào tài khoản email của mình như thế nào?

Việc tài khoản PayPal của quý vị được đăng ký bằng địa chỉ email khác với địa chỉ email mà…

Việc tài khoản PayPal của quý vị được đăng ký bằng địa chỉ email khác với địa chỉ email mà quý vị đã sử dụng cho tài khoản MOBROG của mình không phải là một sự cố. Đơn giản, quý vị có thể thêm địa chỉ email khác vào tài khoản PayPal của mình. Điều này là cần thiết để các khoản thanh toán được ghi vào tài khoản.

Sau đây là cách quý vị thêm địa chỉ email vào PayPal:

 • Đăng nhập vào tài khoản PayPal của quý vị
 • Nhấp chuột vào "hồ sơ của tôi"
 • Nhấp chuột vào "hồ sơ và cài đặt"
 • Nhấp chuột vào "cập nhật" trong phần "email"
 • Nhấp chuột vào biểu tượng dấu cộng ở góc trên bên phải
 • Nhập địa chỉ email quý vị muốn thêm và nhấp chuột vào "lưu".
Was this helpful?
0

Tôi có thể nhận thanh toán bao nhiêu lần và bao nhiêu tiền qua PayPal?

Quý vị có thể quy đổi tiền thưởng của mình ngay sau khi quý vị đã đạt mức tối thiểu…
Quý vị có thể quy đổi tiền thưởng của mình ngay sau khi quý vị đã đạt mức tối thiểu để thanh toán. Quý vị sẽ tìm thấy mức tiền tối thiểu trong hồ sơ của mình. Vì lý do an ninh và để bảo vệ chống gian lận, chỉ có thể thực hiện thanh toán dưới 2 lần/ngày. Chúng tôi rất tiếc nhưng thanh toán bằng tay hay thanh toán toàn bộ số tiền là không thể thực hiện được.
Was this helpful?
1

Tại sao tôi không thể nhận thanh toán tất cả số tiền một lần?

Vì lý do an ninh và để bảo vệ chống gian lận, chỉ có thể thực hiện thanh toán dưới…
Vì lý do an ninh và để bảo vệ chống gian lận, chỉ có thể thực hiện thanh toán dưới 2 lần/ngày. Đó là nguyên nhân tại sao không thể quy đổi tất cả số tiền một lần.
Was this helpful?
0

Ai sẽ trả phí cho thanh toán được thực hiện qua PayPal?

Đừng lo! Chúng tôi sẽ trả phí phát sinh từ thanh toán qua PayPal. Quý vị sẽ nhận toàn bộ…
Đừng lo! Chúng tôi sẽ trả phí phát sinh từ thanh toán qua PayPal. Quý vị sẽ nhận toàn bộ số tiền mà không phải chịu khoản chiết khấu nào!
Was this helpful?
0

Tại sao tiền thanh toán chưa được gửi vào tài khoản PayPal của tôi?

Có một số lý do khác nhau giải thích tại sao thanh toán chưa được gửi vào tài khoản PayPal…

Có một số lý do khác nhau giải thích tại sao thanh toán chưa được gửi vào tài khoản PayPal của quý vị:

 • Địa chỉ email quý vị đang sử dụng cho MOBROG có giống hệt với địa chỉ email quý vị đã dùng cho tài khoản PayPal không? Điều này là cực kỳ cần thiết để thực hiện mọi khoản thanh toán. Nếu không, quý vị có thể thêm địa chỉ email khác vào PayPal trong vòng 30 ngày. Sau đó thanh toán sẽ được thực hiện.

 • Đôi khi quý vị cần phải chấp nhận khoản thanh toán. Hãy đăng nhập vào tài khoản PayPal của quý vị và kiểm tra xem có danh sách giao dịch nào cần quý vị chấp nhận không.
 • Nếu địa chỉ email của quý vị cho cả hai tài khoản đều giống nhau và thanh toán vẫn chưa đến trong vòng hai giờ, hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn và chúng tôi sẽ sẵn lòng xem xét giải quyết cho quý vị.

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
-1

Có phương thức thanh toán nào khác không?

Để thanh toán, chúng tôi hợp tác với các công ty sau: PayPal S.à.r.l. et Cie, S.C.A. 22-24 Boulevard Royal,…

Để thanh toán, chúng tôi hợp tác với các công ty sau:
 • PayPal S.à.r.l. et Cie, S.C.A. 22-24 Boulevard Royal, L-2449 Luxembourg
 • Skrill Ltd. in 25 Canada Square, E14 5LQ London, United Kingdom
Was this helpful?
1

Tôi có câu hỏi khác về tiền thưởng của mình.

Quý vị chưa tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình? Hãy gửi cho chúng tôi một tin…

Quý vị chưa tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của mình? Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn ngắn và chúng tôi sẽ sẵn lòng giúp đỡ!

Liên lạc với chúng tôi

Was this helpful?
0